Thiết kế lâu đài cổ điển, biệt thự lâu đài kiểu Pháp tân cổ điển đang là xu hướng xây dựng lâu đài hiện nay. Các tòa lâu đài được thiết kế tỉ mỉ, tinh tế và chi tiết. Luôn hiện lên với hình ảnh sang trọng, đẳng cấp và trường tồn mãi với thời gian. Kết hợp với một không gian sống được bố trí khoa học, hợp lý. Thiết kế nội thất với kiến trúc cổ điển, tân cổ điển. Tất cả tạo nên một không gian sống thoải mái nhất, lý tưởng nhất cho gia đình chủ đầu tư.

Luxviet hiện đang là đơn vị đi đầu trong thiết kế biệt thự Pháp, thiết kế lâu đài đẹp nhất Việt Nam. Các công trình của chúng tôi luôn nhận được sự hài lòng của khách hàng. Và sự đánh giá cao của chủ đầu tư. Từ các mẫu biệt thự 2 tầng kiểu Pháp, mẫu nhà Pháp đẹp. Đến các mẫu biệt thự lâu đài liến trúc Pháp, dinh thự đẹp. Đều được chú trong thiết kế tinh tế. Tạo nên một không gian sống xa hoa, lộng lẫy và quyền quý, cao sang.

Mời bạn cùng chiêm ngưỡng các mẫu lâu đài đẹp của Luxviet trong bộ sưu tập lâu đài dưới đây. Qua đó, chúc bạn sớm tìm được ý tưởng thiết kế độc đáo riêng cho ngôi nhà trong tương lai của mình!