Chuyên mục “Thiết kế biệt thự” của Luxviet nhận được đánh giá cao của các chủ đầu tư và giới kiến trúc. Nổi bật với những mẫu biệt thự đẹp, tinh tế đến từng chi tiết nhỏ. Bên cạnh đó là việc bố trí công năng vô cùng khoa học, thoải mái, thông minh và tiện nghi. Mang đến những công trình nhà ở thực sự chất lượng và có thẩm mỹ cao. Trong bộ sưu tập của chúng tôi bạn có thể tìm thấy đa dạng các loại hình kiến trúc: từ kiến trúc hiện đại, kiến trúc tân cổ điển, kiến trúc Pháp, kiến trúc cổ điển, kiến trúc mái bằng, kiến trúc mái Thái, kiến trúc Á Đông, kiến trúc Địa Trung Hải… Ở loại hình kiến trúc nào, các mẫu biệt thự đẹp của chúng tôi cũng để lại dấu ấn tốt đẹp. Để mỗi mẫu biệt thự trở thành công trình nghệ thuật đẹp mãi với thời gian.

Là đơn vị thiết kế nhà ở đẹp cao cấp, đội ngũ kiến trúc sư được tuyển chọn kỹ càng từ các trường đại học danh tiếng, có nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu phong thủy và thực sự tâm huyết, đam mê trong từng đường nét. Mỗi mẫu biệt thự trong bộ sưu tập đều là những công trình tác phẩm nghệ thuật với nhiều tâm huyết. Chính vì vậy, bạn có thể gặp ở bất cứ mẫu thiết kế biệt thự đẹp mang thương hiệu Luxviet đều tỉ mỉ, trau chuốt trong từng đường nét, hài hòa, sắc sảo trong việc phối màu, tiện nghi trong bố trí công năng và hợp phong thủy.

Đối với những mẫu thiết kế biệt thự đẹp của Luxviet, bao gồm cả những mẫu biệt thự 1 tầng, biệt thự 2 tầng, biệt thự 3 tầng, biệt thự 4 tầng, biệt thự 5 tầng trở lên. Chúng tôi luôn luôn đặt mong muốn, yêu cầu của gia chủ lên hàng đầu. Thiết kế biệt thự luôn là vấn đề nan giải đối với bất cứ chủ nhà nào. Chúng tôi ở đây để lắng nghe mong muốn, chia sẻ của quý khách hàng để chọn ra mẫu nhà phù hợp cũng như bố trí công năng theo yêu cầu từ vị trí các phòng, yêu cầu về thẩm mỹ và phong thủy. Trong suốt quá trình thiết kế là sự tương tác, trao đổi giữa đội ngũ kiến trúc sư và chủ nhà qua điện thoại, zalo, mail để có một bộ hồ sơ thiết kế hoàn chỉnh và trọn vẹn, nhận được sự hài lòng tuyệt đối từ gia chủ.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline: 0968.353. 300, để nhận được sự tư vấn tận tình và hoàn toàn miễn phí khi bạn có nhu cầu thiết kế biệt thự đẹp nhé! Chúng tôi với uy tín và nhiều năm kinh nghiệm cùng nhiều công trình biệt thự cao cấp trải khắp mọi miền tổ quốc chắc chắn sẽ mang đến cho bạn và gia đình một không gian sống tuyệt vời nhất.