Về chúng tôi, Kiến trúc LUXVIET – LUXURY VIETNAM 

Với xu hướng phát triển kinh tế hiện nay thì ai cũng muốn gia đình mình sở hữu những căn nhà đẹp, đầy đủ tiện ích từ không gian ngoại thất cho đến nội thất. Nhưng để có được một không gian sống đẹp đòi hỏi rất nhiều yếu tố từ việc thiết kế ngoại thất cho đến việc sắp xếp vị trí của đồ dùng nội thất, cách phối màu, ánh sáng,… thì không phải là điều dễ dàng. Và đó cũng chính là lý do mà Kiến trúc LUXVIET – LUXURY VIETNAM được thành lập để giúp bạn kiến tạo nên những giá trị đích thực của cuộc sống.

Được thành lập từ năm 2010, chúng tôi của hiện tại đã và đang sở hữu những “hạt nhân” có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Với đôi bàn tay khéo léo, khối óc sáng tạo cao của đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư lành nghề kết hợp cùng với hệ thống máy móc tiên tiến được đầu tư kỹ lưỡng sẽ mang tới cho bạn những bộ hồ sơ đẹp, hoàn hảo và chi tiết nhất. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng của các bộ hồ sơ và điều này đã được chứng minh thông qua các dự án thực tế mà Công ty Kiến trúc LUXVIET – LUXURY VIETNAM đã làm. Với những nỗ lực mà chúng tôi đã cống hiến mà thương hiệu LUXVIET luôn nhận được sự tín nhiệm của khách hàng. Hiện nay đã vô cùng lớn mạnh không chỉ phạm vi trong nước mà còn lan sang một số nước trong khu vực Đông Nam Á: Lào, Campuchia.

Chính nhờ vào đội ngũ lãnh đạo, quản lý giỏi cùng với đó là đội ngũ nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm thì đây chính là niềm tự hào vô cùng lớn của chúng tôi. Với việc luôn phát triển công ty theo tầm nhìn chiến lược – đạo đức nghề nghiệp mà thương hiệu Công ty Kiến trúc LUXVIET – LUXURY VIETNAM đã vượt qua biết bao thách thức để có được những thành tựu vô cùng lớn như hiện nay.

Chúng tôi cung cấp đa dạng các dịch vụ trong ngành Kiến trúc – Xây dựng: tư vấn thiết kế – thi công, thiết kế nhà phố – biệt thự – lâu đài – khách sạn – …, thi công nhà phố – biệt thự – lâu đài – khách sạn – …, thiết kế – thiết kế nội thất, thiết kế cảnh quan sân vườn,… theo đúng chuẩn phong thủy. Với hơn 1500 công trình lớn nhỏ thì thương hiệu Công ty Kiến trúc LUXVIET – LUXURY VIETNAM có thể chứng minh phần nào năng lực chuyên môn mà chúng tôi đã mang lại cho các chủ đầu tư trong và ngoài nước của mình.

Với mục tiêu phát triển thương hiệu trở nên mạnh mẽ hơn trong tương lai, chúng tôi đã và đang xây dựng cho mình một hệ thống nhân sự nòng cốt cùng với đó là phát triển mạnh thêm mảng công nghệ để phục vụ khách hàng tốt hơn với thời gian giao hồ sơ thiết kế một cách nhanh chóng nhất có thể. Bên cạnh việc phát triển hệ thống nhân sự và kỹ thuật công nghệ, chúng tôi cũng muốn mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp với quy trình làm việc – báo giá công khai, minh bạch, rõ ràng để từ đó chúng ta sẽ có những tiếng nói chung và cùng kiến tạo nên những giá trị sống đích thực với tình hình phát triển chung của thời đại!

Niềm tự hào của Công ty Kiến trúc LUXVIET – LUXURY VIETNAM

 • Đội ngũ nhân sự có tay nghề cao, chuyên môn giỏi cùng khả năng sáng tạo cao
 • Áp dụng những khoa học công nghệ – kỹ thuật cao, mới và hiện đại nhất.
 • Với 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã sở hữu hơn 1500 giải pháp thiết kế kiến trúc nhà đã ra đời.
 • Thương hiệu Công ty Kiến trúc LUXVIET – LUXURY VIETNAM không chỉ phát triển mạnh trong nước mà còn lan sang các nước láng giềng: Lào, Campuchia,…
 • Luôn bàn giao hồ sơ sớm hoặc đúng hẹn cho khách hàng.

Tiêu chí hoạt động

 • Chữ tín là hàng đầu, chất lượng là trên hết, mang lại sự tin tưởng, hài lòng và niềm vui cho khách hàng .
 • Kiến trúc LUXVIET – LUXURY VIETNAM mang đến cho bạn những ý tưởng thẩm mỹ tốt nhất dựa trên sự kết hợp giữ bạn và kiến trúc sư, đem lại sự an toàn, tin tưởng cao cho công trình của bạn.
 • Hướng tới sự thỏa mãn tuyệt đối yêu cầu dịch vụ của khách hàng.
 • Hoàn thiện và cung cấp trọn gói các hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công xây dựng.
 • Luôn áp dụng những tiến bộ khoa học, những phương pháp, phương tiện hiện đại, hiệu quả nhất để mang lại chi phí hợp lý cho khách hàng và lợi nhuận của công ty.
 • Luôn vận động để phù hợp với xu thế chung nhưng luôn mang nét riêng và xây dựng tên tuổi của mình ngày một uy tín.

Các công trình tiêu biểu đã thực hiện

Và hơn 1500 dự án lớn nhỏ về nhà phố, biệt thự, căn hộ chung cư Công ty Kiến trúc LUXVIET – LUXURY VIETNAM thực hiện trong những năm vừa qua. Hãy lựa chọn chúng tôi để có thể trải nghiệm những phong cách kiến trúc đa dạng, đẳng cấp cùng một không gian sống tuyệt mỹ và tràn đầy cảm hứng