Thiết kế khách sạn 3 sao kết hợp trung tâm tiệc cưới - KS 81008

Chủ đầu tư:
Địa điểm: Hà Nội
Loại hình: Thiết kế khách sạn kết hợp trung tâm tiệc cưới
Số tầng:
Diện tích xây dựng:
Diện tích khu đất:

Công năng:

Tổng mức đầu tư:
Năm thực hiện: 2021

Cùng với nhiều công trình khách sạn, trung tâm tổ chức sự kiện mà Kiến trúc LUXVIET đã giới thiệu trước đó, giải pháp thiết kế khách sạn 3 sao kết hợp trung tâm tiệc cưới mang phong cách kiến trúc tân cổ điển mang mã số KS 81008 được được các KTS của chúng tôi bàn giao tới tận tay của CĐT tại Hà Nội.

Mặc dù được thiết kế mang đậm phong cách kiến trúc tân cổ điển các yếu tố hiện đại, cách tân về màu sắc cũng như đường nét đã tạo nên một tổng thể kiến trúc hoàn hảo bậc nhất cho mẫu khách sạn. Cụ thể, những tinh hoa của lối kiến trúc cổ điển được kết hợp hoàn mỹ với lối kiến trúc tân cổ điển đã tạo nên tổng thể khách sạn mang vị thế thời đại, khẳng định được uy quyền cũng như tầm nhìn của CĐT. Và chi tiết về phương án thiết kế khách sạn 3 sao kết hợp trung tâm tiệc cưới, tổ chức sự kiện mang mã số KS 81008 sẽ được chúng tôi giới thiệu chi tiết trong bài viết này!

1. Lên ý tưởng thiết kế và bố trí công năng mẫu khách sạn 3 sao kết hợp trung tâm tiệc cưới – KS 81008

Hình ảnh: Tổng thể kiến trúc của mẫu thiết kế khách sạn 3 sao kết hợp trung tâm tiệc cưới
Hình ảnh: Tổng thể kiến trúc của mẫu thiết kế khách sạn 3 sao kết hợp trung tâm tiệc cưới

Công trình khách sạn theo tiêu chuẩn khách sạn 3 sao tại Hà Nội sở hữu nhiều thuận lợi nhờ việc tọa lạc tại vị trí đẹp của con đường sầm uất. Cùng với đó, việc lựa chọn phong cách kiến trúc tân cổ điển đã góp phần quan trọng làm nên diện mạo bề thế, quy mô và thẩm mỹ cao. Những điều kiện thuận lợi này đợi chờ tài năng và tâm huyết của các kiến trúc sư. Một trong những yếu tố này chính là cách bố trí công năng của khách sạn. Tại phần nội dung này, chúng tôi xin được gửi đến bạn đọc một số thông tin tóm tắt cơ bản về công năng công trình để bạn đọc tham khảo.

2. Phương án thi công, thiết kế ngoại thất của mẫu khách sạn 3 sao kết hợp trung tâm tiệc cưới – KS 81008

Dự án thiết kế khách sạn 3 sao kết hợp trung tâm tiệc cưới, tổ chức sự kiện được thiết kế thành một tổ hợp kiến trúc gồm 2 mảng kiến trúc tách biệt: không gian kiến trúc khách sạn 3 sao và không gian kiến trúc nhà hàng, trung tâm tiệc cưới, tổ chức sự kiện.

Hình ảnh: Không gian mặt tiền của giải pháp thiết kế khách sạn kết hợp trung tâm tổ chức sự kiện
Hình ảnh: Không gian mặt tiền của giải pháp thiết kế khách sạn kết hợp trung tâm tổ chức sự kiện

Đối với mẫu thiết kế khách sạn 3 sao hay những công trình khác đều cần đảm bảo về mặt kiến trúc. Có nhiều kiểu dáng kiến trúc khác nhau. Cũng không phải bắt buộc theo một loại kiến trúc nào đó. Dù là tân cổ điển, cổ điển hay theo phong cách hiện đại thì mẫu thiết kế phải được thiết kế đạt tiêu chuẩn, sử dụng những loại vật liệu tốt để đảm bảo yêu cầu về mặt tiêu chuẩn cho mỗi mẫu thiết kế khách sạn 3 sao đẹp.

Hình ảnh: Góc chụp không gian sảnh đón khách của tòa khách sạn 3 sao kết hợp trung tâm tiệc cưới
Hình ảnh: Góc chụp không gian sảnh đón khách của tòa khách sạn 3 sao kết hợp trung tâm tiệc cưới

Đối với hình ảnh ngoại thất của mẫu thiết kế khách sạn tân cổ điển, dễ dàng bị chú ý bởi gam màu trắng tinh tế. Thường thì đây cũng là gam màu chủ đạo được sử dụng trong các thiết kế khách sạn, nhất là các khách sạn cao tầng, nếu không sẽ được sử dụng chất liệu cửa kính cho thiết kế khách sạn tân cổ điển tiêu chuẩn 3 sao đẹp và hoàn thiện. Màu trắng thống nhất từ ngoại thất khách sạn cho đến nhà hàng bên cạnh tạo được nét đặc trưng trong thiết kế. Bạn cũng sẽ dễ dàng nhận thấy sự khác biệt trong thiết kế kiến trúc, ngoại thất của mẫu khách sạn tân cổ điển tiêu chuẩn 3 sao so với những công trình bên cạnh. Là nét nổi bật cần thiết trong mỗi dự án cần phải có.

Hình ảnh: Khu vực khách sạn 3 sao và trung tâm tiệc cưới được thiết kế với 2 khối nhà khác nhau
Hình ảnh: Khu vực khách sạn 3 sao và trung tâm tiệc cưới được thiết kế với 2 khối nhà khác nhau

Còn đối mẫu thiết kế trung tâm tiệc cưới, tổ chức sự kiện đẹp được thực hiện đồng bộ với dự án thiết kế khách sạn 3 sao. Với 2 loại hình dịch vụ kinh doanh khác nhau, nhưng hoàn toàn bổ trợ có lợi cho nhau, thì mẫu thiết kế nhà hàng được thực hiện với mục đích như thế. Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy được mọi sự tiện nghi, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của mình khi đến nghỉ ngơi, công tác, làm việc tại khách sạn và tìm thấy được dịch vụ ăn uống hoàn toàn hợp lý ngay tại nhà hàng đó.

Thiết kế khách sạn 3 sao bên cạnh, còn nhà hàng tiệc cưới ăn uống được đặt ở vị trí đẹp – tiếp giáp mặt đường lớn, có hệ thống cửa kính sáng đẹp rõ ràng, tận dụng lợi thế mặt tiền của mảnh đất để kinh doanh. Thiết kế nhà hàng mang lại sự tiện nghi và vẻ đẹp hoàn thiện phục vụ mọi nhu cầu của thực khách. Với mục tiêu trở thành một nhà hàng tiệc cưới hàng đầu tại Hà Nội chuyên phục vụ sự kiện, tiệc cưới,… với dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín – phong cách kiến trúc tân cổ điển được thực hiện cho mẫu thiết kế quả thực là phương án thiết kế khá thú vị dành cho những khách hàng đang có nhu cầu thiết kế, xây dựng và kinh doanh loại hình dịch vụ này!

Hình ảnh: Góc view không gian trung tâm tiệc cưới - tổ chức sự kiện
Hình ảnh: Góc view không gian trung tâm tiệc cưới – tổ chức sự kiện

Hiện nay, nhà hàng tiệc cưới là một trong những địa điểm tổ chức tiệc cưới được nhiều cặp đôi, gia đình lựa chọn nếu phong cách thiết kế, trang trí ấn tượng cùng với không gian thiết kế rộng rãi, thoải mái. Vì vậy, thiết kế nhà hàng tiệc cưới phải đáp ứng đủ các tiêu chí: hội trường rộng, vị trí thuận tiện, dịch vụ phục vụ tốt… Để sở hữu được mẫu thiết kế nhà hàng tiệc cưới chuyên nghiệp chủ đầu tư cần phải biết phối hợp tốt với đơn vị thi công thiết kế nhà hàng nhằm tạo ra một không gian nhà hàng rộng lớn, đáp ứng được cho 1 buổi lễ trọng đại, ý nghĩa.

Thiết kế nhà hàng tiệc cưới là xu hướng nhiều chủ đầu tư quan tâm và lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp theo phong cách: cổ điển, hiện đại hay tân cổ điển. Để nhà hàng tiệc cưới thu hút được khách hàng thì chủ đầu tư phải thiết kế nhà hàng tiệc cưới sang trọng trong 1 không gian rộng, thoáng kết hợp với bài trí nội thất chuyên nghiệp, đồng nhất tạo nên cảnh quan đẹp mắt, ấn tượng theo đúng nghĩa của bữa tiệc. Đặc biệt, chất lượng dịch vụ nhà hàng phải tốt, gần gũi, thân thiện để tạo dựng nên bầu không khí ấm cúng, thân thiện, tạo sự gắn kết giữa mọi người. Thế nên thiết kế nhà hàng tiệc cưới đẹp theo đúng tiêu chuẩn sẽ phát huy được công năng sử dụng, tính thẩm mỹ, sức hút của nó để mang lại lợi ích kinh doanh cho chủ đầu tư. Để đáp ứng được những tiêu chuẩn trên, thì nhà hàng tiệc cưới cần được xây dựng và đáp ứng những nhu cầu cần thiết của chủ nhà. Phương án thiết kế nhà hàng 2 tầng đẹp mang phong cách tân cổ điển sang trọng và hợp lý với nhu cầu sử dụng, mong muốn của nhiều chủ đầu tư.

Hình ảnh: Thiết kế khách sạn 3 sao kết hợp trung tâm tiệc cưới - LV 81008
Hình ảnh: Thiết kế khách sạn 3 sao kết hợp trung tâm tiệc cưới – LV 81008

Kiến trúc ngoại thất của bản thiết kế khách sạn 3 sao kết hợp trung tâm tiệc cưới sử dụng chủ yếu các nguyên liệu sẵn có tại khu vực. Mặt tiền được thiết kế với các khối đua kiến trúc tạo điểm nhấn mang lại sự bề thế, đồ sộ và hoành tráng cho tổng thể công trình.

Để lên phương án thiết kế kiến trúc của thiết kế xây dựng khách sạn 3 sao kết hợp trung tâm tổ chức sự kiện – tiệc cưới theo đúng yêu cầu và nguyện vọng của chủ đầu tư, các kiến trúc sư của chúng tôi ngoài việc khảo sát kỹ lưỡng yêu cầu công năng từ chủ đầu tư, cũng khá chú trọng đến cảnh quan xung quanh tạo sự nổi bật và điểm nhấn của công trình so với các công trình khách sạn lân cận.

Phong cách tân cổ điển đã đem lại những không gian đầy màu sắc và nhiều cảm xúc khác nhau. Các công trình được thiết kế gợi lên một cảm giác phấn khích cho mỗi người nhờ sự dịch chuyển tương phản giữa hình dáng và màu sắc của từng khối chi tiết, đường phào chỉ trang trí cùng với những quy luật chặt chẽ trong trang trí kiến trúc.

Hình ảnh: Phối cảnh mẫu khách sạn kết hợp trung tâm tiệc cưới được chụp từ trên cao xuống
Hình ảnh: Phối cảnh mẫu khách sạn kết hợp trung tâm tiệc cưới được chụp từ trên cao xuống

Với hình khối kiến trúc cân đối, sử dụng các đường phào chạy thẳng làm nổi bật hàng trụ uy nghi khiến mẫu thiết kế khách sạn 3 sao kết hợp trung tâm tiệc cưới tân cổ điển hiện lên bề thế và ấn tượng. Đặc biệt các chi tiết hoa văn được điểm nhẹ nhàng tạo nên sự mềm mại nhất định cho công trình. Sảnh khách sạn ấn tượng với vật liệu đá ốp hoàng gia nổi bật trên nền trắng trang nhã của tòa khách nghỉ đem đến người chiêm ngưỡng cảm giác sang trọng và cuốn hút lạ kì

Bạn sẽ bị bất ngời với một không gian kiến trúc siêu sang trọng với diện tích không quá lớn, nhưng bản thiết kế mà chúng tôi mang đến cho khách hàng thì hoàn toàn ngược lại, rất hoành tráng và ấn tượng. Toàn cảnh không gian khách sạn được thiết kế theo phong cách tân cổ điển, những gờ phào tân cổ điển nhẹ nhàng kết hợp với những họa tiết hoa văn được đưa ra một cách tinh tế với hơi hướng hướng ngoại để lại một ấn tượng hoàn toàn mạnh mẽ với bất cứ ai từng sử dụng và chiêm ngưỡng nó. Không chỉ có vậy, ngoại thất cũng thống nhất một kiểu kiến trúc so với ngoại thất của nhà hàng, chính điều này mang lại cho công trình sự thống nhất, đặc điểm dễ nhận dạng và thực sự thu hút trong thiết kế kiến trúc.

Hình ảnh: Tổng thể kiến trúc của mẫu khách sạn kết hợp trung tâm tổ chức sự kiện được thiết kế theo lối kiến trúc tân cổ điển
Hình ảnh: Tổng thể kiến trúc của mẫu khách sạn kết hợp trung tâm tổ chức sự kiện được thiết kế theo lối kiến trúc tân cổ điển

Khách sạn 3 sao kết hợp trung tâm tiệc cưới mang phong cách tân cổ điển khi thiết kế đã được lưu ý về mặt tổng thể công trình. Khi thiết kế, đặt vào tổng quan khu đất, cộng với độ thoáng, mật độ các công trình đã xây dựng trong dự án, người kiến trúc sư cần định hình và đưa ra được phương án thiết kế phù hợp nhất. làm sao để vẫn hài hòa được với các công trình xung quanh? Làm sao để vẫn thể hiện được các yếu tố kiến trúc mong muốn, và làm sao, để mỗi công trình cần phải có được chỗ đứng của mình, không bị hòa trộn với kiến trúc xung quanh nhưng lại phải hài hòa, phù hợp với yếu tố cảnh quan chung. Đó cũng là những điều cần chú ý trong khi thiết kế ngoại thất của mẫu thiết kế khách sạn 3 sao kết hợp trung tâm tiệc cưới đẹp.

Không gian cảnh quan bên trong và bên ngoài của mẫu thiết kế khách sạn cũng được đảm bảo. Cây xanh, sân thượng và các yếu tố của thiên nhiên như ánh sáng, gió, không khí cần được đảm bảo lưu thông trong thiết kế.  Bằng kinh nghiệm lâu năm trong thiết kế và xây dựng các khách sạn lớn nhỏ, việc vận dụng và xử lý linh hoạt các chi tiết có lợi nhằm tạo diện mạo khang trang và ấn tượng thu hút nhiều lượt khách.

Hồ sơ thiết kế khách sạn Nha Trang đẹp bao gồm:

 • Bản vẽ chi tiết kiến trúc và phối cảnh ngoại thất 3D
 • Bản vẽ chi tiết nội thất, phối cảnh nội thất 3D
 • Bản vẽ kết cấu công trình
 • Bản vẽ hệ thống ME (Điện – Nước – Điều hòa – Thông gió – An ninh…)
 • Dự toán công trình: chi tiết chi phí xây dựng – Tổng mức đầu tư
 • Toàn bộ hồ sơ thiết kế công năng các phòng và kiến trúc đều được tư vấn hợp theo Phong thủy và tuổi của chủ đầu tư. Kích thước các phòng, chiều cao nhà và kích thước cửa đều theo kích thước phong thủy.

Trên đây, Kiến trúc Luxviet đã gửi tới các bạn toàn bộ thông tin liên quan đến thiết kế mẫu thiết kế khách sạn tân cổ điển mà kiến trúc sư chúng tôi đã thiết kế. Đội ngũ kiến trúc sư hùng hậu tại Công ty kiến trúc Luxviet không chỉ tài năng, giàu kiến trúc chuyên môn, gu thẩm mỹ nghệ thuật cao, tâm huyết mà còn trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công nhà ở với hàng nghìn công trình cao cấp khắp mọi niềm Tổ Quốc cam kết mang lại không gian sống lý tưởng, thoải mái nhất cho bạn và gia đình.

Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Nhà Đẹp – Kiến trúc LUXVIET

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế, thi công mẫu khách sạn 3 sao đẹp:

Email: luxviet.vn@gmail.com

Hotline: 0968.353.300

BẠN ĐỌC QUAN TÂM:

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

VIDEO DỰ ÁN

Xem thêm video những mẫu nhà đẹp và đẳng cấp
Đăng ký

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

  Yêu cầu tư vấn của Qúy vị sẽ được gửi tới Trung tâm nghiên cứu phương án kiến trúc của Kiến trúc LUXVIET.

  Họ tên *

  Địa chỉ

  Email *

  Số điện thoại *

  Đính kèm tệp tin

  Yêu cầu cụ thể

  Xem dự toán công trình và báo giá trọn gói

   Nhập chính xác email của quý khách để kiến trúc LuxViet gửi báo giá và dự toán theo yêu cầu của quý khách.

   TRA CỨU PHONG THỦY

   Xem hướng nhà
   Xem tuổi xây dựng