Chủ đầu tư:
Địa điểm:
Loại hình:
Số tầng:
Diện tích xây dựng:
Diện tích khu đất:

Công năng:

Tổng mức đầu tư:
Năm thực hiện:

Ngày càng có nhiều gia chủ quan tâm và mong muốn xây dựng ngôi nhà 3 tầng mái chéo. Nhưng, việc tạo ra một không gian sống hoàn mỹ theo hình thức đó lại không phải là điều đơn giản. Đó cũng chính là lý do tại sao chúng tôi thực hiện bài viết này. Từ đây, bạn sẽ sở hữu một không gian sống tuyệt vời theo cách đơn giản mà chính xác nhất.

1. Tại sao nên sở hữu mẫu nhà 3 tầng mái chéo?

Một góc view đẹp mẫu thiết kế biệt thự Pháp thanh lịch, sang trọng
Hình ảnh: Một góc view đẹp mẫu thiết kế biệt thự Pháp thanh lịch, sang trọng

An cư lạc nghiệp là quan niệm rất được con người Việt coi trọng. Con người trong cuộc đời luôn mong muốn xây dựng, sở hữu cho riêng mình cùng gia đình một ngôi nhà, một mái ấm hoàn mỹ. Với nhu cầu đó, hiện có rất nhiều hình thức nhà ở cho các gia chủ lựa chọn. Có đơn giản cũng có phức tạp nhưng có thể nói, một trong những hình mẫu được các gia chủ yêu thích nhất chính là nhà 3 tầng mái chéo. Vậy, nguyên nhân do đâu mà loại hình nhà ở này được các gia chủ yêu thích đến vậy? Câu trả lời sẽ có trong nội dung sau đây:

* Thứ nhất, nhà 3 tầng mái chéo đẹp:

Nguyên do đầu tiên khiến cho những ngôi nhà mái chéo ghi điểm trong lòng các gia chủ chính là tính thẩm mỹ. Những ngôi nhà mái chéo này được thiết kế vô cùng hấp dẫn với vẻ ngoài ấn tượng. Những ngôi nhà 3 tầng mái chéo này có hình thức vô cùng phù hợp với quan niệm thẩm mỹ của con người hiện đại. Chính bởi đó, nó đã trở thành sự lựa chọn được rất nhiều gia chủ cân nhắc.

* Thứ hai, nhà 3 tầng mái chéo được thiết kế và xây dựng đơn giản:

Điểm hấp dẫn tiếp theo mà chúng ta không thể phủ nhận khi nói về những ngôi nhà 3 tầng mái chéo chính là sự đơn giản trong thiết kế và xây dựng. Đơn giản những độc đáo và hấp dẫn chính là xu hướng dành cho không gian sống hiện nay của con người. Mà, đây chính là điểm nổi bật nhất của nhà 3 tầng mái chéo. Bởi đặc trưng kích thước mà những ngôi nhà mái chéo không thể quá phức tạp trong thiết kế và tạo hình. Đây cũng chính là nguyên do khiến cho việc thi công chúng trở nên đơn giản. Không thể phủ nhận, đây chính là điểm hấp dẫn vô cùng lớn đối với các gia chủ. Không cần phải mất quá nhiều thời gian và công sức mà vẫn có thể sở hữu một không gian sống hoàn chỉnh là điều mà ai cũng mong muốn.

Hình ảnh: Biệt thự tân cổ điển 3 tầng mặt tiền 9m đẹp hoàn hảo - LV 31300
Hình ảnh: Biệt thự tân cổ điển 3 tầng mặt tiền 9m đẹp hoàn hảo – LV 31300

* Thứ ba, các mẫu nhà mái chéo được thiết kế và xây dựng với chi phí hợp lý:

Khi nói đến việc xây dựng nhà ở, chúng ta không thể không quan tâm đến vấn đề chi phí. Ngôi nhà được xây dựng phải phù hợp với khả năng kinh tế của chủ đầu tư. Không phải là gia chủ nào cũng đủ khả năng dựng xây cho mình một ngôi nhà xa hoa, hoành tráng với mức phí cao ngất ngưởng. Bởi đó, ta cần phải lựa chọn một phương án nhà ở thực sự phù hợp về mặt hình thức và chi phí.

Điều đáng nói ở đây chính là chi phí dành cho việc xây dựng một ngôi nhà 3 tầng mái chéo lại vô cùng hợp lý. Sở dĩ như vậy là bởi những ngôi nhà này được thiết kế và xây dựng theo lối đơn giản mà không phức tạp, cầu kỳ như những mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng… Một khi việc thiết kế và xây dựng không đòi hỏi quá cao về mặt cầu kỳ và chi tiết thì khả năng hoàn thành công trình kiến trúc đó theo lối giản lược sẽ rất lớn. Việc xây dựng một ngôi nhà không cầu kỳ chắc chắn cũng không cần đến một khoản chi phí lớn. Nhờ vậy mà các gia chủ có điều kiện kinh tế không quá tốt cũng sẽ dễ dàng sở hữu một không gian sống hoàn mỹ mà không quá áp lực về phương diện chi phí.

Biệt thự 3 tầng mái Thái tân cổ điển sang trọng - LV 31205
Hình ảnh: Biệt thự 3 tầng mái Thái tân cổ điển sang trọng – LV 31205

* Thứ tư, nhà 3 tầng mái chéo mang đến không gian sinh hoạt tuyệt vời cho con người:

Một điểm hấp dẫn tiếp theo của ngôi nhà 3 tầng mái chéo mà chúng ta không thể bỏ qua chính là sự tiện nghi và đầy đủ. Những công trình này được thiết kế và xây dựng dựa trên như cầu sử dụng của chủ đầu tư. Bởi đó, nó dễ dàng đáp ứng nhu cầu dử dụng của con người về cả công năng và không gian sử dụng. Do đó, đây chắc chắn sẽ là không gian sống tuyệt vời cho con người.

Đó chính là nguyên do khiến cho rất nhiều gia chủ yêu thích ngôi nhà 3 tầng mái chéo này. Việc thiết kế và xây dựng nó mang đến cho cuộc sống của con người rất nhiều điều tốt đẹp. bởi đó, dù đây không phải là hình thức quá mới mẻ và độc đáo nhưng lại được các gia chủ lựa chọn rất nhiều.

2. Bí quyết để sở hữu ngôi nhà 3 tầng mái chéo hoàn mỹ

Có rất nhiều gia chủ mong muốn sở hữu một không gian sống ấn tượng mang tên nhà 3 tầng mái chéo. Tuy nhiên, việc thực hiện mong muốn đó thì không phải là điều mà ai cũng có thể làm được. Và, bí quyết sở hữu mẫu thiết kế kiến trúc nhà 3 tầng hấp dẫn sẽ được bộc lộ.

Mặt tiền đầy cuốn hút của ngôi biệt thự 3 tầng
Hình ảnh: Mặt tiền đầy cuốn hút của ngôi biệt thự 3 tầng

* Thứ nhất tìm kiếm một mẫu thiết kế nhà 3 tầng mái chéo phù hợp:

Yếu tố đầu tiên cần phải đảm bảo chính là tạo ra một phương án thiết kế phù hợp. Để tạo ra một phương án thiết kế nhà hoàn chỉnh, gia chủ cần phải tìm đến một đơn vị tư vấn thiết kế chuyên nghiệp. Đơn vị tư vấn thiết kế này phải đảm bảo về mặt năng lực, kinh nghiệm và uy tín.

* Thứ hai lựa chọn một đơn vị thi công tốt ngôi nhà 3 tầng mái chéo của gia đình:

Sau khi đã có được một bản thiết kế phù hợp, gia củ cần đến một đơn vị có thể thực thi và đưa bản vẽ thiết kế vốn là lý thuyết đó đi vào thực tiễn. Một đơn vị có đầy đủ năng lực, kinh nghiệm và uy tín sẽ thực thi quá trình xây dựng này theo cách tốt nhất. Và, Kiến trúc Angcovat chính là đơn vị mang lại cho các gia chủ những điều tốt nhất đó. Với trên 10 năm kinh nghiệm, Angcovat cam đoan sẽ mang đến cho mọi khách hàng một không gian sống hoàn hảo nói chung và một ngôi nhà 3 tầng mái chéo hấp dẫn nói riêng.

Hình ảnh: Không gian mặt tiền của mẫu nhà biệt thự 3 tầng mái Thái - LV 34330
Hình ảnh: Không gian mặt tiền của mẫu nhà biệt thự 3 tầng mái Thái – LV 34330

* Thứ ba chuẩn đầy đủ về mặt kinh phí xây dựng ngôi nhà 3 tầng mái chéo:

Một lưu ý sau cùng và cũng là quan trọng nhất mà chúng tôi muốn nhắc nhở các gia chủ chính là nội dung có liên quan đến kinh phí. Sở dĩ nói như vậy là bởi mọi hoạt động liên quan đến quá trình xây dựng chỉ có thể diễn ra thuận lợi nếu có tiền. Từ hoạt đồng san lấp mặt bằng, thuê thiết kế, thuê thi công cho đến mua vật liệu… đều cần đến tiền. Khi đã có sự đảm bảo về mặt kinh tế thì con được đến với một không gian sống đáng mơ ước mang tên nhà 3 tầng mái chéo sẽ không quá khó khăn. Không chỉ các mẫu nhà thông thường, nội dung này cũng đặc biệt quan trọng khi tiến hành xây dựng những công trình kiến trúc khác như nhà ống 3 tầng, nhà ống 4 tầng, 5 tầng hay biệt thự 1 tầng, biệt thự 2 tầng, biệt thự 3 tầng

Đó chính là những lưu ý mà gia chủ cần đặc biệt chú ý nếu mong muốn sở hữu một không gian sống hoàn mỹ nói chung và một ngôi nhà 3 tầng mái chéo nói riêng. Việc tuân thủ những lưu ý này sẽ giúp quá trình đến với mái ấm mơ ước của gia đình trở nên đơn giản và thuận lợi hơn.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế, thi công mẫu nhà vườn quê đẹp 2022:

 • Email: luxviet.vn@gmail.com
 • Hotline: 0968.353.300

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Nhà Đẹp – Kiến trúc LUXVIET

BẠN ĐỌC QUAN TÂM:

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

VIDEO DỰ ÁN

Xem thêm video những mẫu nhà đẹp và đẳng cấp
Đăng ký

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

  Yêu cầu tư vấn của Qúy vị sẽ được gửi tới Trung tâm nghiên cứu phương án kiến trúc của Kiến trúc LUXVIET.

  Họ tên *

  Địa chỉ

  Email *

  Số điện thoại *

  Đính kèm tệp tin

  Yêu cầu cụ thể

  Xem dự toán công trình và báo giá trọn gói

   Nhập chính xác email của quý khách để kiến trúc LuxViet gửi báo giá và dự toán theo yêu cầu của quý khách.

   TRA CỨU PHONG THỦY

   Xem hướng nhà
   Xem tuổi xây dựng